BẢN BÁO GIÁ SƠ BỘ CAMERA VNT THÁNG 8

1.BẢN GIÁ CAMERA HIKVISION CẤU HÌNH THẤP 1.0 MP, 2.0 MP

  • Bản giá camera hikvision trọn bộ cho quý khách nhu cầu sử dụng thấp, phù hợp với giá cả mặt bằng chung. Quý khách nào có nhu cầu sử dụng cấu hình cao hơn vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ đến số hot line: 0982 020 082 để được tư vấn trực tiếp.
  • Bản giá trọn gói bao gồm: camera, đầu ghi, ổ cứng. cáp đồng trục. jack pnc, nguồn camera và công lắp đặt. Ngoài ra không phát sinh thêm chi phí nào khác.
  • Đối với quý khách hàng nào ráp từ 8 camera trở lên, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn trực tiếp
  • Với cấu hình và giá trên chỉ dành cho camera cáp đồng trục, quý khách nào có nhu cầu sư dụng camera IP (Cáp mạng) vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn free

2. BẢNG GIÁ CAMERA DÀNH CHO NHÀ KHO, XƯỞNG VÀ ĐÔ THỊ

  • Đối với cấu hình camera dành cho nhà xưởng và kho, đô thị còn liên quan đến tầm quang sát của mắt camera sẽ có giá khác nhau
  • VÍ DỤ: Cùng một hãng camera hikvision 5.0MP full HD, con camera có ống kính tiêu cự nhìn gần giá sẽ khác với con camera có ống kính tiêu cự nhìn xa hơn.
  • Với giá trên và cấu hình tầm trung, cấu hình hai co camera như nhau, chỉ khác nhau về tiêu cự ống kính (độ quan sát gần và xa

LƯU Ý:

-Đối với bảng giá trên chỉ có hiệu lực đên 30/8. qua 30/8 chỉ để cho quý khách hàng mang tính chất tham khảo nhanh.

KHUYẾN CÁO:

-Thật sự quý khách có nhu cầu sử dụng camera, thiết bị an toàn nhà, thiết bị 4.0 quý khách nên liên lạc trực tiếp để được nhân viên tư vấn và khảo sát rõ ràng, kết hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách như thế nào, VNT mới đánh giá chính xác mức hạn sử dụng thiết bị của quý khách ở tầm nào. Còn ở đây cơ bản mang tính chất tham khảo.

-Giá là một chuyện, cái quang trọng tiếp nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ phục vụ khách hàng như thế nào.

-Nhiều quý khách cứ quang trọng vè giá mà mà quên mất chất lượng sản phẩm đi đôi với chất lượng dịch vụ phục vụ.

-Đối với VNT rất rõ ràng, quý khách hàng nào có nhu cầu, tốt nhất gọi liên lạc trực tiếp theo sô hot line của VNT cung cấp ở trên, để được tư vấn khảo sát trực tiếp. Đánh giá tổng thể, VNT sẽ làm báo giá gởi cho quý khách tiến hành xem và duyệt và nếu quý khách đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng tiến hành lắp đặt. Cam kết sản phẩm và chất lượng giống như hợp đồng đã ký.