https://www.facebook.com/ShopVNT39/?ref=pages_you_manage

CÓ NÊN ĐI XKLĐ ĐÀI LOAN KHÔNG?

admin 1 tháng trước 4 lượt xem

Hiện nay, xuất khẩu lao động Đài Loan được xem như một trong những hướng đi mới sẽ góp thêm phần giải quyết vấn đề việc làm cho người dân lao động tại Việt Nam. Vậy, đi xklđ Đài Loan có phải là sự lựa chọn hàng đầu cho người lao động Việt hay không? Hãy cùng VNT39 Logistics tìm hiểu chi tiết tại bài viết này nhé!

Đôi nét về đất nước Đài Loan

Đài Loan chính là quốc gia với lãnh thổ là một hòn đảo chính và quần đảo cùng với các đảo nhỏ nằm tại vị trí Đông Á. Phía Bắc của Đài Loan chính là biển Hoa Đông, biển Philippine nằm tại phía đông. Eo biển Luzon nằm ở phía nam và phía tây nam chính là biển Đông. Đất nước Đài Loan có diện tích không quá lớn. Tuy nhiên, Đài Loan lại có thiên nhiên rất đa dạng và phong phú.

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và có ý định đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì lựa chọn thành Đài Bắc – Là thủ đô của Đài Loan, Cao Hùng – Thành phố lớn thứ hai tại Đài Loan , Đài Trung – Thành phố lớn thứ ba tại Đài Loan, Đài Nam – Thành phố lớn thứ tư tại Đài Loan.

Về kinh tế tại Đài Loan có thế mạnh nhất về xuất khẩu. Chính điều này đã tạo điều kiện cho sự công nghiệp hóa ở quốc gia Đài Loan. Nhu cầu về lao động ngày một tăng cao, tỷ lệ đi xkld Đài Loan qua đây cũng tăng theo.

Có nên đi xklđ Đài Loan không?

Với nhu cầu cuộc sống từ mức lương cao, nhiều người đã lựa chọn con đường đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Đài Loan có nền văn hóa khá giống với Việt Nam, hơn nữa yêu cầu về trình độ, chuyên môn không cao nên được lựa chọn nhiều nhất. Ngoài ra, Đài Loan còn có chính sách hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Chính vì thế, đây là thế mạnh mà bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn xuất khẩu lao động Đài Loan 2023.

Đài Loan có đa dạng các ngành nghề cho bạn lựa chọn, không chỉ giúp bạn cải thiện cuộc sống cùng với mức lương cao mà bạn còn được đào tạo nghề, được học hỏi nhiều điều tốt ở nước bạn. Luật lao động của Đài Loan cũng rất nghiêm khắc. Chính vì thế mà quyền lợi cũng như các chế độ của người lao động tại Đài Loan đều được đảm bảo tối ưu nhất. Lời khuyên dành tới bạn là nên lựa chọn đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan.

Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan bao nhiêu tiền?

Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan 2023 đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi có ý định đi Đài Loan. Thị trường Đài Loan rất hấp dẫn người lao động Việt cũng một phần bởi chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan khá hợp lý, không quá là cao so với người Việt Nam.

Theo dự tính tính ban đầu, tổng tất cả mọi chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ dao động khoảng từ 5000 – 8000 USD/người, dao động khoảng 100-120 triệu. Cũng tùy thuộc vào từng thời điểm và từng đơn hàng mà mức phí xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ có sự thay đổi theo đơn hàng bạn lựa chọn.

Mức lương đi xklđ Đài Loan 2023 bao nhiêu?

Mục đích chính của người lao động Việt Nam khi đi nước ngoài đó chính là kiếm tiền để cải thiện cuộc sống hiện tại. Vì thế, mức lương xuất khẩu lao động ở Đài Loan là vấn đề được nhiều người rất quan tâm. Khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan, mức lương cơ bản Đài Loan tính từ ngày 1/1/2021 là khoảng 24000 đài tệ xấp xỉ 19 triệu chưa kể tính tiền tăng ca, làm thêm hoặc là thưởng nghỉ lễ theo đúng quy định. Đây là mức lương rất hấp dẫn cho những đối tượng lao động chưa có trình độ hoặc là kinh nghiệm ít. Lương cơ bản của Đài Loan sẽ luôn tăng theo các năm.

Người đi xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ được hưởng nhiều chính sách bao gồm: bảo hiểm lao động, tai nạn nghề nghiệp, nghỉ phép dài hạn …

Lương của người giúp việc sẽ không tăng theo lương cơ bản nhưng người lao động sẽ được chủ nhà hỗ trợ miễn phí tiền ăn, tiền ở trong quá trình làm việc. Hơn nữa, nếu làm trong thời gian dài và đã có nhiều kinh nghiệm, người lao động hoàn toàn có thể tự điều chỉnh mức lương của mình với chủ để được tăng lương.

Đi xklđ Đài Loan nên chọn đơn hàng nào?

Bạn đang chưa biết đi xklđ Đài Loan nên chọn đơn hàng nào? thì bạn có thể tham khảo các đơn hàng xklđ Đài Loan mới nhất 2023 dưới đây:

  • Ngành xây dựng
  • Công nhân chế biến thực phẩm
  • Ngành cơ khí
  • Ngành chế biến thủy hải sản
  • Ngành dệt may
  • Công nhân lắp linh kiện điện tử
  • Nhóm đơn hàng giúp việc cho gia đình, đơn hàng hộ lý tại viện dưỡng lão
  • Giúp việc gia đình

Lời Kết

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ hữu ích tới người lao động, sẽ giúp bạn có nên lựa chọn đi xkld Đài Loan không? Hãy liên hệ với VNT 39 Logistics để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

📌 Địa chỉ kho Việt Nam

-0978738683

-Phòng 908, toà nhà Ct2b, KDT Mỹ Đình 2, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, tp Hà Nội

🔺 Địa chỉ kho Nhật

– Chiều gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

📌 Mã bưu điện : 286-0221

📌 Địa chỉ :

千葉県富里市七栄 880-34

📌 Địa chỉ :

Chiba-ken, Tomisato-shi, Nanae 880-34

☎️ Điện thoại : 08073565244

lượt thích