https://www.facebook.com/ShopVNT39/?ref=pages_you_manage

Dòng Apple Watch trong tương lai sẽ có màn hình linh hoạt bao quanh cổ tay?

admin 8 tháng trước 22 lượt xem

 

Bằng sáng chế có tên “Display Module And System Applications” đã cho thấy những suy nghĩ của Apple về việc kết hợp một màn hình linh hoạt vào chính dây đeo đồng hồ. Điều này sẽ mở rộng đáng kể diện tích hiển thị ngoài mặt đồng hồ hình tròn hoặc hình chữ nhật truyền thống, mang đến những khả năng mới cho chức năng và thay đổi giao diện người dùng. 

Bằng sáng chế Apple
Bằng sáng chế Apple

 

Bằng cách đó, Apple sẽ tối ưu hóa cả diện tích mặt đồng hồ và dây đeo để phù hợp với kích thước cổ tay của người dùng. Thông qua tính năng này, “Táo khuyết” muốn đảm bảo người dùng có được những trải nghiệm sử dụng tốt nhất. 

Trên thực tế, bằng sáng chế có đề cập đến các ứng dụng tiềm năng khác, bao gồm màn hình đeo được, cuộn được và màn hình gập được. Điều này cho thấy nỗ lực nghiên cứu và phát triển của Apple không chỉ giới hạn ở Apple Watch. Hơn nữa, mô tả chi tiết của bằng sáng chế kéo dài 28 trang ấn tượng, bao gồm gần 10,000 từ. Nó phác thảo một màn hình LED với các mạch điều khiển nhúng ở mặt sau của màn hình. 

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây chỉ là một bằng sáng chế nên không có gì đảm bảo Apple sẽ giới thiệu một sản phẩm như vậy trong tương lai.

lượt thích