https://www.facebook.com/ShopVNT39/?ref=pages_you_manage

Hotgirl “Bắp cần bơ” Trần Thanh Tâm sắm iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt

admin 3 năm trước 62 lượt xem

Sau gần 2 tháng lên kệ iPhone 12 Series vẫn còn sức nóng đặc biệt với người dùng công nghệ. Mới đây cô nàng Hotgirl Trần Thanh Tâm đã ghé thăm và sắm cho mình chiếc iPhone 12 Pro Max.

hotgir-thanh-tam-sam-iphone12promax

Trần Thanh Tâm là một cô gái xinh tươi, cô nổi lên với cái tên “Hotgirl trứng ráng cần mỡ, bắp cần bơ”. Đồng thời cô còn nổi tiếng qua các video trên tiktok và mới đây nhất là trong các show diễn thời trang.

Cũng như nhiều anh chị nghệ sĩ và khách hàng yêu công nghệ, cô nàng Trần Thanh Tâm cũng muốn sở hữu chiếc iPhone mới nhất của Apple. Cô nàng đã quyết định chọn mua cho mình chiếc iPhone 12 Pro Max 256GB màu Gold. Đây là phiên bản cao cấp trong bộ tứ iPhone 12 năm nay và cũng là chiếc điện thoại được nhiều người lựa chọn.

Đến Di Động Việt, hotgirl Thanh Tâm được tận tay trải nghiệm sản phẩm và được nhân viên tư vấn nhiệt tình. Nhâ viên Di Đôngj Việt tư vấn chương trình Trade-in thu cũ đổi mới lên đời iPhone 12. Chương trình này đem đến nhiều lợi thế vừa tiết kiệm chi phí lại đơn giản và sở hữu được iPhone mới. Cô nàng đã chọn Trade-in thu cũ đổi mới và đánh giá cao hình thức mua hàng này của hệ thống.

hotgirl-tran-thanh-tam-sam-iphone12promax-didongviet

Chúc cô nàng hotgirl mãi xinh đẹp và thành công, vững vàng hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Hy vọng cô nàng sẽ luôn đồng hành và ủng hộ sản phẩm công nghệ của Di Động Việt.

Ưu đãi khi mua iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt:

Di Động Việt rất vui và hân hạnh được đón tiếp những vị khách quý đã ghé thăm và chọn mua iPhone 12 tại cửa hàng. Một số sao Việt đã chọn iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Hồng Nhung, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020, hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Cao Thái Sơn, ca sĩ Hòa Minzy, Rapper Wowy, Rapper Lăng LD,….

Ngoài iPhone 12 256GB quý khách hàng có thể chọn những phiên bản khác tùy theo nhu cầu sử dụng như: iPhone 12 mini 64GB, iPhone 12 128GB, iPhone 12 Pro 256GB,…Các sản phẩm đều lên kệ Di Động Việt với mức giá ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về chương trình Trade-in hay mở bán iPhone 12 series, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập website, Fangpage, ZaloInstagramYoutube của Di Động Việt để được giải đáp nhanh nhất.

lượt thích