https://www.facebook.com/ShopVNT39/?ref=pages_you_manage

iPhone 15 lộ diện với loạt màu sắc nổi bật, lột xác ấn tượng với thiết kế bo cong

admin 7 tháng trước 21 lượt xem

iPhone 15 – thế hệ iPhone nối tiếp của Apple được kỳ vọng có thể tạo nên cơn địa chấn năm nay không chỉ nhờ những cải tiến về công nghệ, hiệu năng mà còn ở cả ngoại hình.

Các nguồn tin cho biết, iPhone 15 sẽ đi kèm nhiều tuỳ chọn màu sắc mới, mang đến sự độc đáo chưa từng có trên bất kỳ mẫu iPhone nào. Hình ảnh phác hoạ mới đây dựa trên các tin đồn từ @atuos_user lại càng khiến người dùng thêm trông đợi.

iPhone 15 lộ diện với loạt màu sắc nổi bật, lột xác ấn tượng với thiết kế bo cong - Ảnh 1.

Hình ảnh phác hoạ cho thấy iPhone 15 nổi bật với 6 tuỳ chọn màu sắc gồm: Tím, xanh dương, hồng, trắng, đen và đỏ. Trong đó, 3 màu sắc hồng, tím và xanh dương nhận được nhiều sự quan tâm của các tín đồ yêu công nghệ. Bên cạnh đó, iPhone 15 cũng có thiết kế mới với phần viền được vát cong nhẹ 4 cạnh, mang đến ngoại hình giống iPhone 11 nhưng có phần góc cạnh và bóng bẩy hơn

Theo 9to5Mac, những chiếc iPhone 15 Pro/Pro Max sẽ được trang bị thêm một phiên bản màu mới có tên Dark Red (đỏ sẫm) có nhiều nét tương đồng với màu Deep Purple trên iPhone 14 Pro, nhưng sáng hơn. Một màu sắc khác cũng được cho là sẽ có trên bộ đôi iPhone cao cấp là xanh lam đậm.

Trong khi đó, bộ đôi iPhone 15 và iPhone 15 Plus cũng được bổ sung phiên bản màu xanh lá. Màu xanh này sẽ gần giống với màu xanh bạc hà đã từng xuất hiện trên dòng sản phẩm iPhone 11 và iPhone 12.

Trên mỗi thế hệ iPhone, Apple đều giới thiệu một vài màu sắc mới. Điều này giúp công ty tạo thêm điểm nhấn cho dòng sản phẩm vừa ra mắt. Đây cũng được xem là giải pháp giúp Apple có thể kích thích thị trường, từ đó gia tăng doanh số.

iPhone 15 lộ diện với loạt màu sắc nổi bật, lột xác ấn tượng với thiết kế bo cong - Ảnh 2.

Tuỳ chọn màu xanh lam đậm và đỏ sẫm được phác hoạ bởi Apple Hub (Ảnh: Apple Hub)

iPhone 15 lộ diện với loạt màu sắc nổi bật, lột xác ấn tượng với thiết kế bo cong - Ảnh 3.

Đây là màu sắc chưa từng xuất hiện trên bất kỳ mẫu iPhone nào (Ảnh: Apple Hub)

9to5Mac cũng cho biết rằng, phần khung của iPhone 15 Pro sẽ được hoàn thiện từ titan. Chất liệu này sẽ giúp gia tăng độ bền cho sản phẩm, trong khi vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và trọng lượng tổng thể của thiết bị.

Thế hệ iPhone 15 vẫn sẽ có 4 phiên bản, bao gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Dự kiến, dòng sản phẩm này sẽ được Apple giới thiệu vào tháng 9 tới.

Theo MacRumors, cả bốn phiên bản iPhone 15 đều sẽ sở hữu thiết kế mới với Dynamic Island. Thay đổi trên cũng đánh dấu sự biến mất của thiết kế “tai thỏ” đã tồn tại từ thế hệ iPhone X. Bên cạnh đó, đây cũng là dòng iPhone đầu tiên của Apple sử dụng cổng sạc USB-C.

Báo cáo từ công ty nghiên cứu TrendForce cho biết, thế hệ iPhone 15 sẽ có nhiều cải tiến về RAM. Cụ thể, bộ đôi iPhone 15 Pro sẽ được trang bị 8 GB RAM, thay vì 6 GB như trên iPhone 14 Pro. Trong khi đó, hai phiên bản iPhone 15 và iPhone 15 Plus vẫn duy trì mức RAM 6 GB, nhưng sẽ được nâng cấp lên tiêu chuẩn RAM LPDDR5 cho tốc độ nhanh hơn.

lượt thích