https://www.facebook.com/ShopVNT39/?ref=pages_you_manage

Khôi phục iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn từ bản sao lưu

admin 10 tháng trước 24 lượt xem

Tìm hiểu cách khôi phục thiết bị của bạn từ bản sao lưu trong iCloud hoặc trên máy tính của bạn.

Khôi phục thiết bị của bạn từ bản sao lưu iCloud

 1. Bật thiết bị của bạn. Bạn sẽ thấy màn hình Xin chào. Nếu bạn đã thiết lập thiết bị của mình, bạn cần  xóa tất cả nội dung của thiết bị  trước khi có thể sử dụng các bước này để khôi phục từ bản sao lưu của mình.
 2. Làm theo các bước thiết lập trên màn hình cho đến khi bạn đến màn hình Ứng dụng & Dữ liệu, sau đó chạm vào Khôi phục từ Bản sao lưu iCloud. 
  Một chiếc iPhone đang hiển thị màn hình Ứng dụng & Dữ liệu với tùy chọn đầu tiên, Khôi phục từ bản sao lưu iCloud, được chọn.
 3. Đăng nhập vào iCloud bằng ID Apple của bạn.
 4. Chọn một bản sao lưu. Nhìn vào ngày và kích thước của mỗi và chọn phù hợp nhất. Sau khi bạn chọn một bản sao lưu, quá trình chuyển sẽ bắt đầu. Nếu có thông báo yêu cầu phiên bản phần mềm mới hơn, hãy làm theo các bước trên màn hình để cập nhật. Nếu bạn không nhìn thấy các bước trên màn hình để giúp bạn cập nhật, hãy tìm hiểu những việc cần làm .
 5. Khi được hỏi, hãy đăng nhập bằng ID Apple của bạn để khôi phục ứng dụng và giao dịch mua của bạn. Nếu bạn đã mua nội dung iTunes hoặc App Store bằng nhiều ID Apple, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào từng ID. Nếu không thể nhớ mật khẩu của mình, bạn có thể nhấn vào Bỏ qua bước này và đăng nhập sau. Bạn sẽ không thể sử dụng các ứng dụng cho đến khi bạn đăng nhập bằng ID Apple của mình.
 6. Luôn kết nối với Wi-Fi và đợi thanh tiến trình xuất hiện và hoàn tất. Tùy thuộc vào kích thước của bản sao lưu và tốc độ mạng, thanh tiến trình có thể cần vài phút đến một giờ để hoàn thành. Nếu bạn ngắt kết nối Wi-Fi quá sớm, tiến trình sẽ tạm dừng cho đến khi bạn kết nối lại.
  Một chiếc iPhone đang hiển thị màn hình Khôi phục từ iCloud với thanh tiến trình. Nó nói rằng thời gian còn lại là khoảng 20 phút.
 7. Bây giờ bạn có thể hoàn tất thiết lập và tận hưởng thiết bị của mình. Nội dung như ứng dụng, ảnh, nhạc và các thông tin khác của bạn sẽ tiếp tục khôi phục trong nền trong vài giờ hoặc vài ngày tới, tùy thuộc vào lượng thông tin có. Cố gắng kết nối thường xuyên với Wi-Fi và cấp nguồn để quá trình hoàn tất.

Nhận trợ giúp khôi phục từ bản sao lưu iCloud của bạn .

Khôi phục thiết bị của bạn từ bản sao lưu trên máy tính

 1. Trên máy Mac chạy macOS Catalina trở lên, hãy mở Finder. Trên máy Mac có macOS Mojave trở xuống hoặc trên PC, hãy mở iTunes.
 2. Kết nối thiết bị của bạn với máy tính bằng cáp USB. Nếu một thông báo yêu cầu mật mã thiết bị của bạn hoặc Tin cậy Máy tính này, hãy làm theo các bước trên màn hình. Nhận trợ giúp  nếu bạn quên mật mã .
 3. Chọn iPhone, iPad hoặc iPod touch của  bạn khi nó xuất hiện trong cửa sổ Finder hoặc iTunes. Tìm hiểu phải làm gì  nếu thiết bị của bạn không xuất hiện .
  Cửa sổ Finder hiển thị iPhone của John được kết nối.
 4. Chọn Khôi phục bản sao lưu. Tìm hiểu những việc cần làm  nếu thông báo cho biết phần mềm trên thiết bị của bạn quá cũ . 
 5. Xem ngày của mỗi bản sao lưu và chọn bản sao lưu phù hợp nhất.
 6. Nhấp vào Khôi phục và đợi quá trình khôi phục kết thúc. Nếu được hỏi, hãy nhập mật khẩu cho bản sao lưu được mã hóa của bạn .
  Một cửa sổ Finder với lời nhắc chọn một bản sao lưu và nhập mật khẩu của bạn.
 7. Giữ thiết bị của bạn được kết nối sau khi thiết bị khởi động lại và đợi thiết bị đồng bộ hóa với máy tính của bạn. Bạn có thể ngắt kết nối sau khi quá trình đồng bộ hóa kết thúc.
lượt thích