https://www.facebook.com/ShopVNT39/?ref=pages_you_manage

Những việc cần làm trước khi bạn bán, cho đi hoặc đổi Apple Watch của mình hoặc mua một chiếc từ người khác

admin 1 tuần trước 2 lượt xem

Sử dụng các bước sau để xóa thông tin cá nhân của bạn khỏi thiết bị, ngay cả khi bạn không còn thông tin đó nữa. Hoặc đảm bảo rằng chiếc đồng hồ mà bạn sắp mua từ người khác đã sẵn sàng để bạn sử dụng.

Nếu bạn có con hoặc thành viên khác trong gia đình không có iPhone riêng, bạn có thể cung cấp cho chúng các lợi ích liên lạc và an toàn của Apple Watch Series 4 cũ trở lên với Thiết lập gia đình .

Trước khi bạn bán, cho đi hoặc trao đổi Apple Watch của mình

Bạn cần tắt Khóa kích hoạt và xóa thông tin cá nhân khỏi thiết bị của mình. Đây là cách:

Nhắc nhập mật khẩu Apple ID của bạn để tắt Khóa kích hoạt.

  1. Giữ Apple Watch và iPhone của bạn gần nhau. 
  2. Mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn và nhấn vào tab Đồng hồ của tôi.
  3. Nhấn vào Tất cả Đồng hồ ở đầu màn hình.
  4. Nhấn vào nút thông tin   bên cạnh tên đồng hồ của bạn.
  5. Chạm vào Hủy ghép nối Apple Watch, sau đó chạm lại vào nút Hủy ghép nối để xác nhận.
  6. Nhấn vào Xóa gói di động nếu bạn có kiểu Apple Watch di động.*
  7. Nhập mật khẩu Apple ID của bạn để tắt Khóa kích hoạt. Nếu quên mật khẩu Apple ID,  bạn có thể đặt lại mật khẩu đó . 
  8. Nhấn lại để xác nhận. Khi bạn hủy ghép nối, iPhone của bạn sẽ cố gắng  tạo bản sao lưu cho Apple Watch của bạn . Nếu có Apple Watch mới, bạn có thể sử dụng bản sao lưu để thiết lập.

* Nếu Apple Watch của bạn có tính năng di động, hãy nhớ liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn để hủy đăng ký di động của bạn. Phí vận chuyển có thể được áp dụng.

Nếu bạn đã tặng Apple Watch của mình, bạn có thể xóa và tắt Khóa kích hoạt từ iCloud.com. Đây là cách:

  1. Trên máy tính, hãy truy cập Tìm iPhone của tôi trên  iCloud.com  và đăng nhập bằng ID Apple của bạn. 
  2. Chọn Tất cả thiết bị, sau đó bấm vào Apple Watch của bạn.
  3. Nhấp vào Xóa Apple Watch. Chọn Tiếp theo cho đến khi thiết bị bị xóa.
  4. Nhấp vào nút X   bên cạnh Apple Watch của bạn. 

Tìm hiểu thêm về Khóa kích hoạt . 

Khi bạn xóa Apple Watch

Khi bạn xóa tất cả nội dung và cài đặt, thao tác này sẽ xóa hoàn toàn thiết bị của bạn, bao gồm mọi thẻ bạn đã thêm cho Apple Pay và mọi ảnh, danh bạ, nhạc hoặc ứng dụng. Nó cũng tắt iCloud, iMessage, FaceTime, Game Center và các dịch vụ khác. Nội dung của bạn sẽ không bị xóa khỏi iCloud khi bạn xóa thiết bị của mình.

Trước khi bạn mua đồng hồ từ bên thứ ba

Trước khi bạn mua Apple Watch từ một người nào đó không phải là Apple hoặc đại lý ủy quyền của Apple, hãy đảm bảo rằng thiết bị không còn được liên kết với tài khoản của chủ sở hữu trước đó.

  1. Xác định kiểu Apple Watch . 
  2. Đảm bảo rằng chủ sở hữu trước đó đã xóa Khóa kích hoạt khỏi đồng hồ và đồng hồ đã bị xóa. Họ phải hủy ghép nối đồng hồ và xóa Khóa kích hoạt bằng cách nhập mật khẩu ID Apple của họ để bạn có thể sử dụng đồng hồ. 
    • Nếu bạn thấy màn hình khóa mật mã hoặc Màn hình chính, thiết bị cần được xóa. 
    • Nếu có thể, hãy thử ghép nối đồng hồ với iPhone của bạn. Nếu bạn được yêu cầu nhập mật khẩu ID Apple của chủ sở hữu trước đó trong khi thiết lập, thì có nghĩa là Khóa kích hoạt vẫn đang bật.
  3. Đối với các kiểu Apple Watch di động, hãy đảm bảo rằng chủ sở hữu trước đó đã xóa và hủy mọi gói di động đang hoạt động .
lượt thích