https://www.facebook.com/ShopVNT39/?ref=pages_you_manage

Những việc cần làm trước khi bạn bán, cho đi hoặc đổi iPhone hoặc iPad của mình

admin 1 tuần trước 2 lượt xem

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuyển thông tin của bạn sang thiết bị mới và xóa thông tin cá nhân của bạn khỏi thiết bị cũ nếu cần.

Trước khi bạn bán, tặng hoặc trao đổi thiết bị của mình, hãy chuyển thông tin của bạn sang thiết bị mới và nếu cần, hãy xóa thông tin cá nhân của bạn khỏi thiết bị cũ.

Không xóa danh bạ, lịch, lời nhắc, tài liệu, ảnh hoặc thông tin khác trong iCloud theo cách thủ công khi đã đăng nhập vào iCloud bằng ID Apple của bạn. Nội dung của bạn cũng bị xóa khỏi máy chủ iCloud và bất kỳ thiết bị nào khác đã đăng nhập vào iCloud.

Nếu bạn vẫn có iPhone hoặc iPad cũ

Thực hiện theo các bước bên dưới để chuyển thông tin của bạn sang thiết bị mới và, nếu cần, xóa thông tin cá nhân của bạn khỏi thiết bị cũ. 

Chuyển thông tin sang thiết bị mới của bạn

Nếu bạn có iPhone hoặc iPad mới chạy iOS 11 trở lên, Bắt đầu nhanh có thể tự động chuyển thông tin của bạn từ thiết bị cũ sang thiết bị mới . Nếu bạn đang sử dụng iOS 10 trở xuống, hãy sử dụng iCloud, iTunes hoặc Finder để chuyển thông tin của bạn sang thiết bị mới.

Nếu số điện thoại của bạn thay đổi trên thiết bị mới, hãy thêm số điện thoại đáng tin cậy mới vào tài khoản của bạn để bạn không bị mất quyền truy cập. Nếu không còn quyền truy cập vào số điện thoại cũ của mình, bạn có thể tạo mã xác thực hai yếu tố trên thiết bị cũ của mình, nếu cần .

Xóa thông tin cá nhân khỏi thiết bị cũ nếu cần

  1. Nếu bạn đã ghép nối Apple Watch với iPhone, hãy hủy ghép nối Apple Watch của bạn.
  2. Sao lưu thiết bị của bạn.
  3. Nếu bạn có gói AppleCare cho thiết bị của mình, hãy hủy gói AppleCare của bạn.
  4. Đăng xuất khỏi iCloud, iTunes Store và App Store. 
    • Nếu bạn đang sử dụng iOS 10.3 trở lên, hãy nhấn vào Cài đặt > [tên người dùng]. Cuộn xuống và nhấn vào Đăng xuất. Nhập mật khẩu Apple ID của bạn và chạm vào Tắt.
    • Nếu bạn đang sử dụng iOS 10.2 trở xuống, hãy nhấn Cài đặt > iCloud > Đăng xuất. Chạm lại vào Đăng xuất, chạm vào Xóa khỏi [thiết bị], sau đó nhập mật khẩu ID Apple của bạn. Sau đó, đi tới Cài đặt > iTunes và App Store > ID Apple > Đăng xuất.
  5. Nếu bạn chuyển sang điện thoại của bên thứ ba, hãy hủy đăng ký iMessage.
  6. Nếu bạn đang giao dịch tại Apple Store ở quốc gia hoặc khu vực hỗ trợ giao dịch tại cửa hàng, hãy dừng tại đây. Thay vì xóa thiết bị của bạn, hãy truy cập Apple Store gần nhất để nhận thiết bị mới của bạn. Sau khi giao dịch hoàn tất, chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phần còn lại của quy trình tại cửa hàng. Nếu bạn giao dịch trực tuyến, hãy chuyển sang bước 7.
  7. Quay lại màn hình Cài đặt và nhấn Cài đặt chung > Truyền hoặc Đặt lại [thiết bị] > Xóa Tất cả Nội dung và Cài đặt. Nếu Tìm [thiết bị] của tôi được bật, bạn có thể cần nhập ID Apple và mật khẩu của mình. Nếu thiết bị của bạn sử dụng eSIM, hãy chọn tùy chọn xóa khi được hỏi liệu bạn có muốn xóa cấu hình thiết bị và eSIM của mình không.
  8. Nhập mật khẩu thiết bị của bạn hoặc mật mã hạn chế nếu được nhắc. Nhấn vào Xóa [thiết bị].
  9. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn và thảo luận về cách chuyển dịch vụ cho chủ sở hữu mới. Ngay cả khi bạn không có thẻ SIM trên thiết bị của mình, hãy nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ của bạn về việc chuyển dịch vụ sang chủ sở hữu mới.
  10. Xóa thiết bị cũ khỏi danh sách thiết bị đáng tin cậy .

Việc xóa iPhone hoặc iPad của bạn sẽ vô hiệu hóa Tìm [thiết bị] và Khóa kích hoạt của tôi.

Nếu bạn quên Apple ID, hãy xem bài viết này Nếu bạn quên mật khẩu Apple ID, hãy xem bài viết này .

Nếu bạn chưa có iPhone hoặc iPad

Nếu bạn buông thiết bị mà không làm theo các bước trên, hãy làm theo các bước bên dưới.

  1. Liên hệ với chủ sở hữu mới và yêu cầu họ xóa tất cả nội dung cũng như cài đặt trên thiết bị bằng các bước ở trên .
  2. Nếu bạn đã sử dụng iCloud và Tìm [thiết bị] trên thiết bị của mình, hãy đăng nhập vào iCloud.com/find hoặc sử dụng ứng dụng Tìm trên một thiết bị khác, chọn thiết bị và chọn Xóa. Sau khi nội dung và cài đặt của thiết bị bị xóa, hãy nhấp vào Xóa khỏi Tài khoản.
  3. Nếu cả hai bước trên đều không hiệu quả , hãy thay đổi mật khẩu Apple ID của bạn . Thao tác này sẽ không xóa bất kỳ thông tin cá nhân nào được lưu trữ trên thiết bị đã trả lại, nhưng sẽ ngăn chủ sở hữu mới xóa thông tin của chủ sở hữu ban đầu (bạn) khỏi iCloud.
  4. Nếu bạn chuyển sang điện thoại của bên thứ ba, hãy hủy đăng ký iMessage.
  5. Nếu sử dụng Apple Pay, bạn có thể xóa thông tin thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của mình trên iCloud.com . Chọn Cài đặt tài khoản, tìm thiết bị bạn sử dụng Apple Pay và nhấp vào thiết bị đó. Nhấp vào Xóa bên cạnh Apple Pay.
  6. Xóa thiết bị cũ khỏi danh sách thiết bị đáng tin cậy .
  7. Nếu bạn có gói AppleCare cho thiết bị của mình, hãy hủy gói AppleCare của bạn.

Nếu bạn trao đổi thiết bị Android của mình với Apple

Trước khi bạn gửi thiết bị Android của mình cho Apple để trao đổi, hãy đảm bảo rằng bạn đã thực hiện những điều sau:

  • Sao lưu dữ liệu của bạn.
  • Xóa thiết bị.
  • Tháo thẻ SIM, thẻ nhớ, vỏ và miếng dán màn hình.

Vui lòng liên hệ với nhà sản xuất thiết bị của bạn để được hỗ trợ.

lượt thích