https://www.facebook.com/ShopVNT39/?ref=pages_you_manage

Phone 14 có mấy SIM? Có dùng được SIM vật lý không?

admin 1 năm trước 40 lượt xem

iPhone 14 tuy chưa chính thức lên kệ tại Việt Nam nhưng những ngày qua trên các diễn đàn, hội nhóm liên tục xuất hiện câu hỏi “iPhone 14 có mấy SIM, iPhone dùng SIM gì,…”. Hãy cùng mình đi tìm câu trả lời nhé.

iPhone 14 có mấy SIM

iPhone 14 có mấy SIM?

iPhone 14 có mấy SIM?

Hầu hết các mẫu smartphone hiện đều hỗ trợ sử dụng 2 SIM và từ năm 2020, Apple cũng đã tích hợp tính năng này cho các sản phẩm iPhone 12 và iPhone 13. Tuy nhiên, trong sự kiện ra mắt iPhone thế hệ mới Apple cho biết hãng đã loại bỏ khay sim vật lý. Và điều này khiến rất nhiều người băn khoăn không biết iPhone 14 có mấy SIM.

iPhone 14 có mấy SIM
iPhone 14 vẫn hỗ trợ 2 SIM

iPhone 14 series là dòng iPhone thế hệ mới nhất nên chắc chắn sẽ không bị thụt lùi so với các phiên bản đời trước. Cả 4 phiên bản iPhone 14, 14 Plus, 14 Pro và 14 Pro đều hỗ trợ 2 SIM. Và dù không còn khay SIM vật lý thì người dùng vẫn sử dụng được 2 SIM bình thường nhờ vào công nghệ eSIM kép.

iPhone 14 ở Việt Nam có dùng được SIM vật lý không?

Như các bạn đã biết, từ đời iPhone 12 trở lên Apple đã tích hợp cả 2 SIM cho các mẫu iPhone của mình. Tuy nhiên, đến iPhone 14 hãng tuyên bố cắt bỏ khay sim vật lý và chỉ sử dụng eSIM. Bên cạnh băn khoăn iPhone 14 có mấy SIM thì iPhone 14 chính hãng tại Việt Nam có dùng được SIM vật lý không cũng là câu hỏi được đặt ra khá nhiều trên các diễn đàn.

iPhone 14 về Việt Nam vẫn có khay cắm sim vật lý

Thật may mắn, các mẫu iPhone 14 bị loại bỏ khay SIM vật lý chỉ bán ra tại thị trường Mỹ và Canada. iPhone 14 khi về Việt Nam vẫn có khay SIM vật lý và dùng được SIM nano tương tự iPhone 13.

Hiện tại, các nhà mạng ở Việt Nam đều đã hỗ trợ chuyển đổi từ SIM vật lý sang eSIM. Người dùng chỉ cần đem chứng minh thư qua cửa hàng nhà mạng gần nhất, hoặc tải ứng dụng của nhà mạng trong kho ứng dụng để chuyển đổi eSIM online.

lượt thích