https://www.facebook.com/ShopVNT39/?ref=pages_you_manage

SỬA IPHONE 6 LỖI NÚT NGUỒN

admin 10 tháng trước 14 lượt xem

iPhone 6 Lỗi Nút Nguồn bấm không tác dụng hoặc thỉnh thoảng bị chạm, nút nguồn không bấm mà vẩn tự ăn. Bài này giúp bạn xác định được các bước để kiểm tra và bắt đầu bước vào nghề sửa iPhone. Trước khi tham khảo vào phần cứng là sửa main bạn nên tham khảo các mô tả lỗi và cách thay thế test dây nút nguồn trước.

  • Hướng dẫn kiểm tra và thay dây nút nguồn iPhone 6

Nếu đã biết về tháo ráp kiểm tra và thay thế dây nút nguồn iPhone 6 bạn có thể bỏ qua và bắt đầu xem tiếp các nội dung bên dưới.

SƠ ĐỒ

Từ sơ đồ socket J0801 có rất nhiều chân và mỗi chân là xử lý các tính năng khác nhau. Chúng ta tách nhỏ ra cho từng lỗi ở đây là lỗi nút bấm nguồn. Chân số 2 trên socket là chân quản lý nút nguồn.

Từ chân số 2 Socket J0801 bạn sẽ thấy đường mạch đi qua cuộn dây FL0809 rồi vào IC nguồn U1202 và CPU U0201. trên đường đi có qua các tụ C0810 và diot DZ0810 xuống mass và có điện trở R0314 treo lên áp 1v8. Áp 1v8 do ic nguồn cấp ra.

CÁCH SỬA

Sửa theo các bước được ghi trên hình thực tế. Video bên dưới sẽ giúp bạn hiểu rỏ hơn. Học online để sửa iPhone 6 lỗi nút nguồn là kết hợp giửa bài viết, hình ảnh và video bạn sẽ hiểu được nguyên lý hoạt động và cách tự luyện các kỹ năng làm nghề.

lượt thích