https://www.facebook.com/ShopVNT39/?ref=pages_you_manage

Tải video TikTok, Facebook hay YouTube trên iPhone chỉ với một click? Thử ngay thôi!

admin 8 tháng trước 15 lượt xem

Có lẽ bạn đã thấy nhiều video hấp dẫn trên các trang web, ứng dụng xã hội hay các dịch vụ streaming, và muốn tải chúng về iPhone để xem offline, nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Đừng lo, việc tải video từ mọi nền tảng trên iPhone không phải là việc khó khăn nếu bạn biết phương pháp này.

Với những phương pháp đơn giản và tiện ích dưới đây, bạn sẽ có thể thỏa thích tải video từ mọi nền tảng về và xem video yêu thích của mình trong thời gian ngắn nhất chỉ với một chiếc iPhone. Cùng Sforum theo dõi để biết cách thực hiện nhé!

 

tải video từ mọi nền tảng

 

Cách tải video từ mọi nền tảng trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần cài đặt ứng dụng Phím Tắt trên iPhone của mình từ App Store. Sau khi cài đặt xong, bạn hãy mở ứng dụng phím tắt lên.

 

Cách tải video từ mọi nền tảng trên iPhone 1

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy vào đường dẫn tại đây để truy cập Snap Video.

 

Cách tải video từ mọi nền tảng trên iPhone 2

Bước 3: Sau khi đã truy cập vào trang web Snap Video, bạn tiến hành cuộn trang xuống phía dưới, nhấn chọn vào mục Nhận phím tắt.

 

Cách tải video từ mọi nền tảng trên iPhone 3

Bước 4: Tiếp đó, bạn nhấn chọn Thêm phím tắt ngay sau đó. Như vậy từ giờ, bạn đã có thể tải video từ mọi nền tảng trên iPhone với công cụ này rồi.

 

Cách tải video từ mọi nền tảng trên iPhone 4

Bước 5: Tại video mà bạn muốn tải xuống ở bất kỳ nền tảng nào, bạn chỉ cần bấm vào nút Chia sẻ trên video.

 

Cách tải video từ mọi nền tảng trên iPhone 5

Bước 6: Ngay lúc này, bạn tiến hành kéo xuống dưới chọn mục Thêm.

 

Cách tải video từ mọi nền tảng trên iPhone 6

Bước 7: Hãy tìm phím tắt bạn đã tạo Snap Video và nhấn vào đó.

 

Cách tải video từ mọi nền tảng trên iPhone 7

Bước 8: Video sẽ được tải xuống và tự động lưu vào thư viện ảnh của bạn. Bạn có thể truy cập vào, xem lại và tiến hành chỉnh sửa theo ý muốn.

 

Cách tải video từ mọi nền tảng trên iPhone 9

Lưu ý: Đối với lần tải video đầu tiên, bạn chọn luôn cho phép đối với các yêu cầu quyền từ ứng dụng và chọn định dạng tải về để ứng dụng có những thông tin và quyền cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

 

Cách tải video từ mọi nền tảng trên iPhone 8

 

Đối với những nền tảng khác như Facebook hay YouTube, bạn hãy tìm đến mục “Chia sẻ” và thực hiện tương tự như các bước trên bạn nhé!

 

Tạm kết:

Việc tải video từ mọi nền tảng trên iPhone không còn là khó khăn đối với bạn nữa đúng không nào? Với những bước đơn giản và công cụ phù hợp mà Sforum đã hướng dẫn, bạn có thể tải về, lưu trữ những video từ YouTube, Facebook, Instagram và nhiều nền tảng khác trực tiếp trên chính thiết bị iPhone của mình. Hãy cùng bước vào thế giới giải trí không giới hạn và thưởng thức những video hấp dẫn trên iPhone mà không cần phụ thuộc vào kết nối internet chung với mình nhé!

lượt thích