Cài đặt chế độ rung cho iPhone X

Cài đặt chế độ rung cho iPhone X là một thủ thuật vô cùng đơn giản. Thế nhưng với những ai mới sở hữu máy, việc thực hiện thủ thuật này đôi khi vẫn gặp một vài khó khăn.

Rung là chế độ cần thiết cho mọi smartphone. Bởi trong trường hợp vừa không muốn làm phiền những người xung quanh, vừa không muốn bỏ lỡ các tin nhắn, cuộc gọi hay thông báo trên máy, cài đặt chế độ rung iPhone chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Vậy nếu đang sử dụng iPhone X, bạn có thể kích hoạt chế độ rung cho chiếc dế yêu của mình như thế nào? Làm gì để cài đặt chế độ rung cho iPhone X. Tham khảo bài viết ngay bạn nhé.

cài đặt chế độ rung trên iPhone X
Làm sao để kích hoạt chế độ rung trên iPhone X?

Cách cài đặt chế độ rung cho iPhone X siêu đơn giản

Cài chế độ rung cho iPhone X không phải là thủ thuật phức tạp. Bạn chưa cần đến 1 phút để kích hoạt chế độ rung trên iPhone X. Bởi tất cả những gì bạn cần làm chỉ là những thao tác đơn giản sau đây:

 Bước 1: Bạn vào ứng dụng Cài đặt (Settings) trên máy. Tại đây, bạn chọn mục Âm thanh và Cảm ứng (Sound & Haptics).

cài đặt chế độ rung trên iPhone X
Bước 1

 Bước 2: Bạn kích hoạt mục Rung khi đổ chuông (Vibrate on Ring) và Rung khi im lặng (Vibrate on Silent). Song song đó, bạn cũng nên kiểm tra nút gạt rung trên máy đã được chuyển sang chế độ rung hay chưa.

cài đặt chế độ rung trên iPhone X
Bước 2

Lưu ý:

✦ Nếu đã thực hiện theo những bước trên, nhưng iPhone X vẫn không rung khi có thông báo, cuộc gọi hoặc tin nhắn đến, bạn nên khởi động lại thiết bị của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại. Sau đó, bạn chọn Đặt lại tất cả các cài đặt để xử lý sự cố.

✦ Trong trường hợp không thể xử lý những vấn đề liên quan đến chế độ rung iPhone X, bạn nên đem máy đi bảo hành hoặc sửa chữa. Lúc này, bạn đừng quên lựa chọn các địa chỉ uy tín nhé.

Với những lỗi xảy ra với chế độ rung, bạn nên đem iPhone X tới một trung tâm sửa chữa uy tín
Với những lỗi xảy ra với chế độ rung, bạn nên đem iPhone X tới một trung tâm sửa chữa uy tín

Chỉ với 2 bước đơn giản được chia sẻ trên, bạn đã có thể cài đặt chế độ rung cho iPhone X. Hãy like, share nếu thấy bài viết hay và đừng quên chia sẻ để mọi người cũng biết bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon