Giới thiệu

Giới thiệu chung

Điện thoại của bạn đang bị hỏng hoặc muốn nâng cấp thiết bị của mình, chúng tôi ở đây để giúp bạn. Chào mừng đến với MOBILE VNT39, nơi mà chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp mà còn là địa điểm lý tưởng để mua sắm điện thoại di động chất lượng.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên tại MOBILE VNT39 đã cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tốt nhất, từ việc sửa chữa màn hình vỡ đến các sự cố phần cứng và phần mềm phức tạp. Chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến và phương pháp sửa chữa hiệu quả nhất để đảm bảo điện thoại của bạn được hoạt động trở lại như mới.

Ngoài ra, với một bộ sưu tập đa dạng các thiết bị di động từ các thương hiệu hàng đầu, MOBILE VNT39 là địa chỉ tin cậy để mua sắm điện thoại mới hoặc đã qua sử dụng. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cùng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy đến với chúng tôi tại MOBILE VNT39 để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và sự lựa chọn đa dạng của chúng tôi. MOBILE VNT39 luôn sẵn lòng đồng hành và hỗ trợ bạn trong mọi nhu cầu về điện thoại di động của bạn.

Những dấu mốc quan trọng

  • Năm 2918: Thành lập shop MOBILE VNT39 chuyên cung cấp mobile phone, thiết bị 4.0 tại đỗ xuân hợp quận 9 thành phố hồ chí minh.

  • Năm 2019: MOBILE VNT39 chính thức trở thành nhà phân phối ĐTDĐ chính hãng hợp tác với nhiều nhãn hàng lớn hàng đầu như Samsung, OPPO, Nokia, Huawei,…

  • Năm 2020: Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh buôn bán, lắp đặt thiết bị 4.0 và liên tục mở thêm nhiều chi nhánh mới tại TPHCM.

  • Năm 2021: Kỉ niệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm công nghệ, MOBILE VNT39 đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như trong tiềm thức người tiêu dùng.

  • Năm 2022: MOBILE VNT39 chính thức hợp tác với ông lớn ngành viễn thông MobiFone Việt Nam mở chuỗi chi nhánh bán hàng liên kết, nâng tổng số chi nhánh tới hơn 60, đồng thời phủ khắp 30 tỉnh thành trên cả nước. Kể từ đó, MOBILE VNT39 liên tục đồng hành cùng MobiFone tổ chức các sự kiện lớn nhỏ.

  • Năm 2023: MOBILE VNT39 tự hào trở thành nhà bán lẻ ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam. Các sản phẩm Apple chính hãng VN/A do Apple Việt Nam phân phối được bán tại hệ thống MOBILE VNT39 với mức giá tốt nhất thị trường cùng chế độ bảo hành uy tín.

Tôn chỉ hoạt động

MOBILE VNT39 luôn hoạt động dựa trên tôn chỉ đặt khách hàng là trung tâm, mọi nỗ lực để đạt được mục tiêu cao nhất là làm hài lòng người dùng thông qua các sản phẩm được cung cấp và dịch vụ khách hàng. Hoàng Hà Mobile đang từng bước xây dựng dịch vụ khách hàng vượt trội, xứng đáng là đơn vị bán lẻ hàng đầu tại nhật bản. Sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng tại chuỗi chi nhánh đã phần nào khẳng định hiệu quả hoạt động của đội ngũ nhân viên MOBILE VNT39.

Đối với quý khách hàng, chúng tôi luôn đặt cái tâm làm gốc, làm việc với tinh thần nghiêm túc, trung thực và có trách nhiệm, để mang tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đối với đồng nghiệp, chúng tôi đề cao văn hóa học hỏi, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau tạo nên môi trường làm việc tôn trọng – công bằng – văn minh cho nhân viên trong công ty.

Đối với các đối tác, MOBILE VNT39 luôn làm việc dựa trên nguyên tắc tôn trọng, cùng tạo ra giá trị cho cộng đồng và cùng phát triển bền vững.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Những năm qua, chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ tại các chi nhánh và hỗ trợ khách hàng qua các kênh online. MOBILE VNT39 cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành uy tín, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Trong tương lai, MOBILE VNT39 sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống chi nhánh, hướng tới mục tiêu có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đồng thời, nâng cao chất lượng dịch vụ, hạn chế những rủi ro, lắng nghe và tiếp thu góp ý của quý khách hàng nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm tại MOBILE VNT39.

Cuối cùng, MOBILE VNT39 hy vọng sẽ trở thành nhà tiên phong đưa những sản phẩm công nghệ mới nhất đến tay người dùng sớm nhất, tạo ra cuộc sống hiện đại nơi công nghệ kết nối con người, công nghệ phục vụ con người