IPhone x hay sập nguồn, khởi động lại

iPhone X bị sập nguồn (ip X) là một trong những vấn đề khá nhiều người dùng dòng smartphone này gặp phải. Để khắc phục tình trạng iPhone X bị sập nguồn này, bạn hãy tham khảo thủ thuật dưới đây hoặc đến các trung tâm sửa chữa uy tín.

Dấu hiệu nhận biết iPhone X có vấn đề về nguồn

Nếu bạn là một người dùng iPhone X, và bỗng nhiên chiếc smartphone mà bạn sử dụng gặp những dấu hiệu bất thường dưới đây, thì đó là cảnh báo cho thấy iPhone X của bạn có vấn đề về lỗi nguồn của điện thoại rồi.

Dấu hiệu máy iphone x bị sập nguồn liên tục, tự nhiên bị sập nguồn

Có thể kể đến những dấu hiệu như: Bạn đang sử dụng điện thoại rất bình thường và chắc chắn pin vẫn còn nhiều nhưng iPhone X tự nhiên sập nguồn và bạn không tài nào có thể mở lên lại.

Không chỉ thế, bạn sẽ gặp tình trạng lỗi nguồn iPhone bị tắt rồi lại tự khởi động lại, việc iPhone X bị sập nguồn liên cứ lặp lại nhiều lần trong ngày khiến bạn không thể thao tác liên tục và gián đoạn các hoạt động sử dụng trên smartphone.

Nguyên nhân khiến iPhone X bị sập nguồn liên tục?

Những lí do dưới đây sẽ khiến iPhone x bị sập nguồn: Đầu tiên phải kể đến do xung đột phần mềm, nếu bạn vô tình cài phải ứng dụng lạ, độc hại.

Ngoài ra nguyên nhân có thể đến từ sự cố va chạm hay đập mạnh khiến main bị đứt, IC nguồn bị lỏng, các vi mạch bị chấn động khiến iPhone X tự sập nguồn.

Nguyên nhân khiến máy iPhone X  bị sập nguồn liên tục?

Không chỉ thế, lí do có thể là IC bị chập mạch do bạn dùng bộ sạc kém chất lượng, không chính hãng và có thói quen vừa sạc vừa dùng hay sạc qua đêm thường xuyên.

Ngoài ra, việc iPhone X sập nguồn liên tục cũng có thể là do pin điện thoại bạn đã bị chai do sử dụng một thời gian quá dài hay thói quen sử dụng không hợp lí.

Cách sửa lỗi iPhone X tự nhiên bị sập nguồn rồi mở lại

Sạc lại iPhone X đang dùng bị tắt nguồn liên tục

Để giải quyết tình trạng iPhone X liên tục sập nguồn thì bạn có thể áp dụng các cách sau trước khi mang tới các cửa hàng điện thoại để sửa nguồn iPhone hay iPhone X hoặc thay mới.

  • Bước 1: Hãy thử sạc iPhone X bằng bộ sạc chính hãng
  • Bước 2: Sạc như vậy trong 20 phút sau đó khởi động lại iPhone X
  • Bước 3: Để khởi động lại iPhone, bạn Nhấn nút tăng âm lượng một lần
  • Bước 4: rồi nhấn một lần vào nút giảm âm lượng
  • Bước 5: sau đó nhấn giữ vào nút nguồn cho đến khi logo quả táo của Apple hiện lên.

Sửa lỗi iPhone tự sập nguồn bằng iTunes

Cách tiếp theo là bạn hãy kết nối iPhone X của mình với iTunes. Khi iTunes đã nhận iPhone của bạn thì bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên chọn biểu tượng iPhone X trên iTunes.
  • Bước 2: Sau đó chọn “Back Up Now” để sao lưu dữ liệu.
  • Bước 3: Tiếp theo hãy chọn “Restore iPhone” để đưa iPhone X của bạn về chế độ cài đặt gốc.

Cách này sẽ giúp khắc phục rất tốt tình trạng sập nguồn liên tục đến từ lí do xung đột phần mềm.

Cách xử lí tình trạng máy iPhone X liên tục sập nguồn, bị sập nguồn

Nếu điện thoại của bạn gặp tình trạng sập nguồn liên tục sau khi bạn tải về và sử dụng một ứng dụng mới hay cài một chương trình lạ về điện thoại thì bạn hãy xóa ứng dụng đó

Vì rất có thể ứng dụng đó là nguyên nhân khiến iphone x bị sập nguồn, gặp vấn đề về phần mềm do đó là ứng dụng có chứa các mã độc hại hoặc ứng dụng lạ và iPhone X của bạn gặp vấn đề khi ứng dụng đó tồn tại và hoạt động trên máy.

Mang đến tiệm sửa chữa điện thoại

Cách cuối cùng chính là bạn hãy mang máy đến các cửa hàng sửa chữa uy tín để sửa chữa iPhone X của mình. Vì có thể nguyên nhân đến từ phần cứng bị hư hỏng nên bạn cần sự trợ giúp từ những người có chuyên môn cao để sửa chữa hay thay linh kiện mới cho điện thoại của bạn thì tình trạng sập nguồn mới có thể được khắc phục triệt để.

Để có thể tiếp tục sử dụng thiết bị của mình với lỗi nặng như vậy, dịch vụ sửa iPhone x bị sập nguồn tại Mobile vnt 39 là dịch vụ mà các bạn rất nên quan tâm. Với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, quá trình thay mới sửa nguồn cho thiết bị luôn đảm bảo nhanh nhất có thể. Linh kiện cam kết đảm bảo rõ nguồn gốc, có cam kết bảo hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon